Mẹo chơi bầu cua online trên điện thoại chuẩn xác 90% mà bạn nên biết

 Mẹo chơi bầu cua online trên điện thoại chuẩn xác 90% mà bạn nên biết

Hiện tại trò bầu cua online trên điện thoại đang khá thịnh hình. Bởi cách chơi khá đơn giản, tiện loại lại có thể cá cược ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào. Vậy làm sao để thắng được trò này một cách tốt nhất. Hãy xem bài viết của chúng tôi dưới đây để biết rõ. 

Bầu cua online trên điện thoại là gì?

Bầu cua là một trò chơi chắc không quá xa lạ với mọi người, khi đây là một trò dân gian của Việt Nam và được được chơi vào những dịp lễ, tết. Hiện tại khi công nghệ phát triển thì bạn có thể chơi trò này trên điện thoại khá là tiện lợi.

Cũng giống như bầu cua theo kiểu truyền thống, trò bầu cua trên điện thoại cũng có 6 mặt để người chơi đặt cược đó là Bầu, Tôm, Cua, Cá, Gà, Nai. Khi bắt đầu chơi thì hệ thống sẽ tự động rung 3 hột xúc xắc, mỗi hạt có 6 mặt như kết quả. Sau đó người chơi sẽ tiến hành đặt cược và dựa vào kết quả để biết mình thắng hay thua.

bầu cua online trên điện thoại
Bầu cua trực tuyến trên điện thoại đang là trò chơi khá phổ biến

Nghe thì có vẻ dễ nhưng thực chất không phải ai cũng có thể thắng khi chơi trò bầu cua online này. Chính vì thế ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo chơi bầu cua trực tuyến. Mà bạn nên tham khảo cũng như áp dụng khi chơi trò này ở bất kỳ cổng game trực tuyến uy tín nào.

Mẹo chơi bầu cua online trên điện thoại hay

Để có thể chơi bầu cua trên điện thoại tốt nhất thì bạn phải biết được quy luật của trò này. Bởi trò này được rung tự động bằng hệ thống đã được lập trình từ trước. Những quy luật đó là:

Dựa vào kết quả ở ván trước đó

Khi chơi bầu cua online thì bạn nhất định phải nhớ kết quả của ván trước đó, để đưa ra dự đoán chính xác nhất cho ván sau. Cụ thể, như bạn đã biết bầu cua có 6 mặt và bạn sẽ quy định giá trị của mỗi mặt như sau Cua là 5, Bầu là 4, Gà là 3, Nai là 2, Tôm là 1 và Cá là 0. 

Theo như công thức mà chúng tôi đã nghiên cứu thì để đưa ra kết quả ở ván sau, bạn sẽ lấy kết quả ở ván trước cộng cho 2 rồi chia 6. Ví dụ như ván trước kết quả là Bầu, Cua, Nai thì dựa vào giá trị trước đó thì tổng điểm bằng 10. Thì bạn sẽ lấy (10 + 2)/6 = 2 tức là con Nai, như vậy ván sau bạn sẽ cược vào Nai sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn.

bầu cua online trên điện thoại
Đây chính là những công thức mà bạn nên áp dụng khi chơi bầu cua trực tuyến trên điện thoại

Một công thức nữa mà bạn cũng nên sử dụng đó chính là lấy kết quả ở ván trước cộng thêm 5, sau đó trừ đi 18, 12 hoặc 6 nếu như tổng điếm ván trước lớn hơn hoặc bằng những con số này. Ví dụ như ván trước kết quả là Cua, Cá, Nai như vậy tổng là 7. Theo công thức bạn sẽ lấy (7 + 5) – 12 = 0, như vậy ván sau bạn sẽ cược con mặt Cá.

Xem Thêm ==> Bóng đá ảo là gì?

Dựa vào quy luật xoay vòng

Mẹo chơi bầu cua online trên điện thoại tiếp theo mà bạn phải nắm được chính là quy luật xoay vòng. Thì cũng giống như kinh mẹo ở trên thì bạn cũng phải nhớ được kết quả ở ván trước đó. Cụ thể với quy luật xoay vòng thì kết quả của ván sau sẽ là mặt bên của kết quả ván trước.

 Ví dụ như ván trước kết quả sẽ là Nai, Cá, Bầu thì ván sau bạn không nên cược vào những mặt này nữa. Mà bạn sẽ cược ở 3 mặt còn lại, đó chính là Cua, Tôm, Gà như vậy tỷ lệ ra sẽ cao hơn. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất mẹo chơi bầu cua online này cực kỳ hiệu quả.

Trên đây chính là những mẹo chơi bầu cua online trên điện thoại mà bạn nhất định phải biết. Bởi khi áp dụng nó vào những ván chơi của mình, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả cực kỳ tốt, dù tham gia trò này ở bất kỳ đâu.

Bài viết liên quan

en_US